Giày bảo hộ XP đế đỏ

Giày bảo hộ XP đế đỏ

Giày bảo hộ XP đế đỏ

Giày bảo hộ XP đế đỏ

Giày bảo hộ XP đế đỏ
Giày bảo hộ XP đế đỏ

GIÀY XP ĐẾ ĐỎ

LIÊN HỆ BÁO GIÁ


Điện thoại: 08 3716 4907 hoặc 08 3716 4908
Fax: 08 3716 4909
Email: tiennamphat.info@gmail.com


Lượt xem: 462

Thông tin chi tiết

Giày XP đế đỏ khác với các loại giày khác, giày sẽ giúp chân bạn tránh mọi vật cứng như kim loại, vật sắc, nhọn….bảo vệ đôi chân trước môi trường xung quanh. Ngoài ra, giày XP đỏ sẽ có công dụng giúp bạn thoải mái hơn trong công việc vì trong quá trình làm việc, có rất nhiều trường hợp bạn phải di chuyển nhanh thì việc đi một đôi giày bảo hộ lao động mang lại sự thoải mái chắc chắn là điều ai cũng đều mong muốn.

   Ngoài ra, giày XP đế đỏ còn giúp bảo bảo vệ da tránh phải tiếp xúc trực tiếp với các loại axit, hóa chất độc hại, bạn sẽ hoàn toàn tự tin hơn khi làm việc trong những môi trường phức tạp này. Thế vậy, việc trang bị ngay cho mình một đôi giày XP đỏ là rất cần thiết.

- Đặc điểm sản phẩm:

   Giày XP đế đỏ được làm từ chất liệu vải da bò rất chắc chắn, đế giày được thiết kế là lót thép, độ chống dính cao có tác dụng để chống trơn trượt khi gặp nước, dầu, đặc biệt là chống được các loại hóa chất, các loại vật kim loại nhọn đâm xuyên vào giày. Giày còn có tác dụng giảm sóc tốt sẽ tránh được nguy cơ đau cột sống. Và giày XP đế đỏ thiết kế với khung bảo vệ chịu đựng được lực va chạm mạnh, chống va đập rất tốt.

   Một đặc điểm khá nổi bật của giày XP đỏ là chống được các loại dầu nhớt để giày có độ bám tốt, sẽ không xảy ra tình trạng trượt và ngã, giảm nguy cơ rủi ro nghề nghiệp. Màu sắc của giày XP đế đỏ là màu đen, rất sạch sẽ, có độ bền cao rất phù hợp đối với công việc của người lao động trong nhà máy, phân xưởng, công trường xây dựng….

Sản phẩm cùng loại

Đăng ký nhận tin
Kết nối chúng tôi :