Lĩnh vực môi trường

VỀ CÔNG TY CHÚNG TÔI

Người bạn đồng hành của quý khách hàng.

Trải qua hơn 10 năm hoạt động cùng sự nỗ lực phấn đấu của hơn 100 Cán bộ, Công – Nhân viên. Đến nay Tiến Nam Phát đã tạo dựng cho mình vị thế vững chắc trên thị trường trong lĩnh vực Thiết kế – Thi công HTXL nước thải, nước cấp, khí thải…. để phục vụ cho quá trình sản xuất của Doanh nghiệp.

Với công nghệ ngày càng phát triển. Tiến Nam Phát không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức, nâng cao trình độ chuyên môn cho từng bộ phận Công – Nhân viên nhằm sở hữu nhiều giải pháp công nghệ tiên tiến trong quá trình Thiết kê – Thi công – Lắp đặt – Vận hành – Cải tạo HTXL nước thải, khí thải một cách hiệu quả và tiết kiệm nhất.

Quý Doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm khi hợp tác với Tiến Nam Phát trong lĩnh vực: Thiết kế – Thi công – Lắp đặt đồng thời Vận hành – Bảo trì trọn gói HTXL nước thải, khí đảm bảo chất lượng HTXL đạt hiệu quả tốt nhất. Tât cả các hồ sơ ĐTM, Kế hoạch BVMT, Xin phép khai thác nước ngầm, Hoàn thành nghiệm thu các hạng mục BVMT…. ra giấy nhanh nhất theo đúng yêu cầu Quý Doanh nghiệp và đúng quy trình Cơ quan – Nhà nước.

Với tinh thần luôn cải tiến, học hỏi không ngừng cùng với hệ thống cơ sở máy móc hiện đại. Tiến Nam Phát luôn tự tin tiếp tục phát triển, giữ vững uy tín để khẳng định vị thế Công ty hàng đầu trong ngành Công nghệ Xử lý Môi trường tại Việt Nam.

  • Kiến tạo môi trường làm việc thân thiện và đam mê.
  • Triển khai bài bản hơn qua từng dự án, thoả mãn tối đa nguyện vọng của khách hàng.
  • Đổi mới, năng động, sáng tạo, học hỏi, chinh phục mọi thử thách
  • Phát triển bền vững, mang đến sự thịnh vượng cho nhân viên và đối tác.
  • Trở thành lựa chọn tin cậy hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực xử lý nước thải và các hoạt động liên quan đến môi trường

“Hợp tác cùng phát triển”

Biết ơn đến tất cả con người đã đồng hành cùng tôi trong thời gian qua. Cuốc sống chỉ thật sự ý nghĩa và trọn vẹn khi ta biết giữ gìn và nuôi dưỡng ước mơ. TNP luôn hướng đến một môi trường làm việc hạnh phúc của nhân viên . Nơi tin cậy của đối tác và khách hàng.

Chị DungCEO & Founder.

Lý do để chọn Tiến Nam Phát

TIẾN NAM PHÁT COMPANY

Hình ảnh công ty

QUÁ TRÌNH CỦA CHÚNG TÔI

Hoàn thành mọi bước một cách cẩn thận

Cùng trải nghiệm sự khác biệt trong dịch vụ của Tiến Nam Phát ?

Liên hệ với chúng tôi