Tư vấn – Thiết kế – Thi công lắp đặt hệ thống PCCC

Chào mừng bạn đến với công ty TNHH Tiến Nam Phát, với sự phát triển kinh tế trong những năm gần đấy, dẫn đến tốc độ Đô thị hoá nhanh, nhiều Khu dân cư, nhiều cơ sở sản xuất, kinh doanh nhanh chóng được hình thành và phát triển dẫn đến nguy cơ về cháy –  nổ xảy ra cao.

Thế nên công tác tác phòng cháy chữa cháy (PCCC) đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc bảo vệ tính mạng, tài sản của mọi Gia đình và Xã hội. Thực hiện tốt công tác PCCC là đã bảo vệ được tính mạng, tài sản, giữ được bình yên, hạnh phúc cho mọi Gia đình và Xã hội.

Mặc dù đã có nhiều biện pháp về thông tin, tuyên truyền và sự nỗ lực của các Cấp, các Ngành để chỉ đạo thực hiện công tác phòng chống cháy nổ nhưng vẫn còn một số Đơn vị, Cá nhân còn chủ quan chưa thực sự chú trọng công tác PCCC, dẫn đến xảy ra các vụ cháy- nổ không được kiểm soát kịp thời gây hậu quả nghiêm trọng trong.

 

 

Thời gian qua nhiều vụ cháy xảy ra đã gây thiệt hại nặng nề về người và tài sản, ảnh hưởng lớn đến đời sống Xã hội.

Để giải tỏa vấn đề đang lo lắng này, Quý Doanh nghiệp hãy liên hệ với Công ty TNHH Tiến Nam Phát. Chúng tôi sẽ tư vấn – thiết kế – thi công lắp đặt hệ thống PCCC hoạt động ở mức tối ưu nhất với chi phí đầu tư thấp nhất, nhằm hạn chế tối đa những thảm họa thương tâm cũng như thiệt hại lớn về người và tài sản cho Doanh Nghiệp.

Chúng tôi sẽ mãi mãi đồng hành cùng Quý Khách hàng trong những chặn đường phát triển tiếp theo

 

Tags: Cho thuê HTXL nước cấp – nước thải – khí thải / Thu gom rác thải Công Nghiệp – Nguy Hại – Phế liệu – Mùn Cưa / Thực hiện các thủ tục hồ sơ pháp lý – Hồ sơ môi trường cho Doanh nghiệp / Xử lý tẩy sơn cho móc sắt – Gia công và sửa chữa móc sắt – Vệ sinh công cụ lao động / Tư vấn – Thiết kế – Thi công lắp đặt hệ thống PCCC / Vận hành – Bảo trì HTXL nước cấp – nước thải – khí thải / Tư vấn – Thiết kế – Thi công – Lắp đặt HTXL nước thải, nước cấp, khí thải / Cung cấp Máy móc – Vật tư – Thiết bị – Hóa chất – Vi sinh xử lý môi trường

Đến với Tiến Nam Phát Khách hàng luôn an tâm:

Cung cấp các thiết bị mới nhất - tốt nhất đã được tuyển chọn từ các Nhà sản xuất

  • Đảm bảo chất lượng cao
  • Giá cả phù hợp
  • Dịch vụ hậu mãi:
  • Nhanh chóng
  • Chính xác
  • Chuyên nghiệp

Rất hân hạnh được hợp tác!

(028) 37164907, 37164908